WashXpress

Get to know us!

บริษัท ลอนดรี้ ยู จำกัด

Core Corporate Value (ค่านิยมองค์กร)

Core Value :  “MORE”  

         เพราะเราเชื่อว่าการให้บริการและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับลูกค้า เริ่มต้นจากพนักงานของเราทุกคนที่เข้าใจและให้ความสำคัญในทุกกระบวนการ เน้นการทำงานเป็นทีมร่วมกัน ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ พร้อมรับทุกการเปลี่ยนแปลง      ซึ่งนำไปสู่การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อความเติบโตขององค์กรอย่างยั่งยืน

M Moving Together | เติบโตไปด้วยกัน

          เราให้ความสำคัญของการทำงานร่วมกันเป็นทีม เน้นการทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ นำไปสู่ผลลัพธ์ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ และพร้อมที่จะเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

O Opportunity for All | เสริมสร้างโอกาสเพื่อทุกคน

           เราเชื่อว่าทุกคนมีความสามารถ เราจึงเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถแสดงศักยภาพความเป็นเลิศของตัวเอง โดยการเปิดรับทุกความคิดเห็น และให้โอกาสที่เท่าเทียมกันสำหรับการส่งมอบผลงานและพัฒนาตัวเองในสายอาชีพ

R  Ready to Change | พร้อมและยอมรับการเปลี่ยนแปลง

          เราเปิดกว้างและเตรียมความพร้อมในการปรับตัว และยอมรับการเปลี่ยนแปลง เน้นความคล่องแคล่ว ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ต่อแนวโน้มของตลาดที่เปลี่ยนไป การเปลี่ยนแปลงในเทคโนโลยี

E Excellence Experience | สร้างประสบการณ์ที่เป็นเลิศ

              เราให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า รวมถึงพัฒนาและส่งเสริมประสบการณ์การทำงานที่ดีให้กับทุกคน เพื่อส่งต่อความเป็นเลิศในการให้บริการที่มีคุณภาพ

Our Service (บริการของเรา)

WashXpress มีร้านที่ให้บริการเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ(ร้านสะดวกซัก) อยู่กว่า 425* สาขา (สิงหาคม 2023) กระจายตามจุดต่างๆทั้งกรุงเทพฯชั้นในและชั้นนอก รวมถึงจังหวัดต่างๆ

External look – WashXpress ใช้ตราสัญลักษณ์เป็นรูปวัวกับเครื่องซักผ้า โดยร้านสะดวกซักของเราจะเป็นร้านที่มีขนาดใหญ่ บริเวณกว้างขวาง มีที่จอดรถ และเป็นร้านที่มองจากภายนอกจะใช้โทนสีสีน้ำเงินเข้ม  

Internal ambient – ภายในร้านจะเน้นเรื่องของความสว่าง โดยใช้สีขาว ,ชมพูและน้ำเงิน ตัดดำเล็กน้อย มีที่นั่งกับโต๊ะขนาดใหญ่ให้วางของ

Automatic Washing Machine – เรามีเครื่องซักผ้าให้บริการถึง 3 ขนาดประกอบด้วย 9 กิโลกรัม 14 กิโลกรัม และ ขนาดใหญ่สุด 27 กิโลกรัม เพื่อให้เหมาะสมกับปริมาณเสื้อผ้าของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน

Automatic Cloth Dryer Machine – เรามีเครื่องอบแห้ง 2 ขนาดคือ 14 กิโลกรัม และ 20 กิโลกรัม

Automatic Coin Exchange Machine – เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภค เราก็มีเครื่องแลกเหรียญอัตโนมัติไว้พร้อมบริการ

Automatic Vending Machine – เรามีเครื่องหยอดเหรียญสำหรับซื้อน้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่มไว้บริการสำหรับท่านที่ลืมนำของตัวเองมา

Cleared ‘How to use’ sign – เรามีป้ายบอกขั้นตอนการใช้บริการเครื่องอัตโนมัติต่างๆภายในร้านอย่างละเอียดด้วยรูปภาพประกอบที่เข้าใจง่าย เพื่ออำนวยความสะดวกผู้บริโภคที่ยังไม่คุ้นเคยกับการใช้งาน

Free Wifi – ผู้บริโภคสามารถใช้บริการได้ฟรีในบริเวณร้าน เพื่อใช้เวลาของท่านให้เกิดประโยชน์สูงสุดระหว่างใช้บริการ

Point of Contact – ลูกค้าสามารถติดต่อ WashXpress ได้หลายช่องทาง ทั้ง Call Center, Official Line และ Facebook เพื่ออำนวยความสะดวก, แก้ไขปัญหาที่ไม่คาดคิด และแนะนำทุกท่าน ตลอด 24 ชั่วโมง

Story behind logo

วัวมาจาก ความแข็งแรง และมีบทบาทในการทำงานหนักแทนคนมาตั้งแต่อดีตกาล ไม่ว่าจะเป็น เกษตรกรรม, ลากรถ, แบกของหนักในการเดินทาง, และมีนมที่ใช้เป็นอาหารให้กับคนได้ทั้งครอบครัว เรียกว่ามีประโยชน์รอบด้าน ทั้งประหยัดเวลาและพึ่งพาได้ในงานที่หนักและยาก เช่นเดียวกับ WashXpress ที่พร้อมจะทำงานที่ยากและหนักแทนคุณขอให้คุณวางใจ

โลโก้เครื่องซักผ้า หมายถึงเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ช่วยให้เรื่องการซักผ้าเป็นเรื่องง่าย อีกอย่างชัดเจนที่สุด คือเราเป็นมืออาชีพเรื่องของการซักผ้า เรามีอุปกรณ์คุณภาพสูง, ความรู้, มีความต้องการที่จะพัฒนาต่อเนื่องเพื่อให้การบริการของเราครอบคลุม ทุกๆอุปสรรคที่ทุกคนต้องพบเจอในปัจจุบัน และ อนาคตต่อๆไป จึงเป็นที่มาของโลโก้ WashXpress ที่มีความต้องการทำให้ทุกเรื่องซักเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน

Vision

“ทําให้การซักผ้าเป็นเรื่องง่ายในทุกชุมชน”

Mission

เราจะเป็นผู้นำด้านการซักผ้า โดยนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาช่วยเพื่อทำให้ทุกคนไม่ต้องเสียเวลากับการซักผ้าอีกต่อไป